NGÀNH GIÁO DỤC BẮC GIANG “Chung sức đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi dịch, bệnh Covid 19”

Mỗi cơ sở giáo dục là một pháo đài; mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch!

Ngành Giáo dục Bắc Giang chung sức, đồng lòng, quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19!

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, đại dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có ngành Giáo dục. Hơn một năm qua, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc với quyết tâm “chống dịch như chống giặc”, “thần tốc” đẩy lùi đại dịch vì một cuộc sống bình an. Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên ngành Giáo dục Bắc Giang đã và đang tích cực tham gia vào các mặt trận chống dịch; không quản ngày đêm, đóng góp công sức cho quê hương, đất nước.

Nguồn:Sở GD&Đt Bắc Giang Copy link