Tăng cường công tác phòng chống dịch

Để công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường được  duy trì được kết quả tốt. Các thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đôn đốc không lơ là chủ quan trong công tác phòng chống dịch. Tăng cường công tác truyền thông hơn nữa đến học sinh để thực hiện tốt thông điệp ‘5K”:

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.