Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 508
Năm 2022 : 1.727
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phượng Sơn tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virút Covid - 19 gây ra

Do diễn biến của dịch virus Covid-19, Trường THCS Phượng Sơn theo chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo Bắc Giang, Phòng giáo dục Lục Ngạn tạm dừng các hoạt động dạy học trực tiếp trên lớp cho đến hết tháng 2/2020.

Trong thời gian nghỉ, trường THCS Phượng Sơn đã triển khai thường xuyên các biện pháp nhằm phòng, chống dịch, chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại trường.

Công tác vệ sinh, khử trùng phòng học, chuẩn bị các trang thiết bị thiết yếu, đáp ứng điều kiện vệ sinh phòng, chống dịch khi học sinh trở lại học tập trung là việc làm được Nhà trường đặc biệt chú trọng.

Các hoạt động vệ sinh lau chùi tẩy rửa  diễn ra thường xuyên tại nhà trường

 

Tại các địa điểm làm việc, Nhà trường đã tăng cường nước rửa tay, dung dịch rửa tay. Cán bộ giáo viên, nhân viên cũng đều có ý thức đeo khẩu trang thường xuyên.

Nhà trường cũng tích cực triển khai công tác phòng dịch, tuyên truyền phòng chống dịch với các tài liệu hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách dán tại các khu vực và đăng tải tại các trang điện tử, mạng xã hội...

 

Các biện pháp phòng chống, chống dịch sẽ tiếp tục được Trường THCS Phượng Sơn triển khai hàng ngày. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của Nhà trường sẽ có thêm các phương án tăng cường công tác này khi học sinh chuẩn bị đi học trở lại và bắt đầu học tập tiếp theo chương trình học.


Tác giả: Lê Ngô Trung
Nguồn:THCS Phượng Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới