Năm 2024 : 1.992

HỘI THI “BÉ VỚI BÁC HỒ KÍNH YÊU” HUYỆN LỤC NGẠN NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 17/5/2019 Phòng GD&ĐT Lục Ngạn tưng bừng tổ chức vòng chung kết Hội thi "Bé với Bác Hồ kính yêu" năm học 2018-2019 tại nhà văn hóa huyện Lục Ngạn. Đến dự chỉ đạo và động viên Hội thi có đại diện UBND huyện Lục Ngạn, Lãnh đạo Phòng Văn hoá - Thông tin, Trung tâm Văn hoá – Thông tin - Thể thao huyện và các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng đông đảo các cô giáo là CBQL, GV cốt cán và phụ huynh học sinh các trường mầm non trong huyện.

Hơn 200 học sinh đại diện cho hơn 15 nghìn học sinh của 32 trường mầm non trong huyện tham gia Hội thi “Bé với Bác Hồ kính yêu” vòng chung kết, các đội đã trải qua 04 phần thi: Chào hỏi; Hiểu biết; Tài năng; Chung sức. Các đội đã mang đến Hội thi một sắc màu đa dạng, phong phú, mang đặc trưng riêng, sáng tạo, nhiều tiết mục thi đã để lại cho Ban giám khảo và khán giả sự bất ngờ và có cả sự xúc động.

Hội thi đã thành công rực rỡ, Ban giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích toàn đoàn, cùng 4 giải xuất sắc nhất cho các phần thi: Chào hỏi, hiểu biết, tài năng và chung sức. Thông qua Hội thi, giúp trẻ hiểu được tình cảm của Bác Hồ đối với thiếu niên nhi đồng, từ đó giáo dục ở trẻ lòng yêu mến, kính trọng, thành kính, nhớ ơn Bác. Bước đầu hình thành cho trẻ việc học tập và làm theo Bác, qua việc rèn luyện những thói quen, hành vi đạo đức tốt, những việc làm nhỏ có ích, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Một số hình ảnh của Hội thi

Ông Trương Văn Năm - PCT UBND huyện dự và động viên Hội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi của các bé trường MN Phượng Sơn

Các bé đang thực hiện phần thi chung sức của đội mình